papsmear

2 months preggy. Need po ba talaga magpa papsmear in your 1st trimester? Tas need din po ba mag pa HIV screening ? Salamat sa sasagot ?

2 Replies

Pap smear ok yn. Jan n kita ni OB my infection pla q s vagina ndi q alm. Wla nmn kc mskit n nrrmdman wla din nmn aq UTI. HIV ginwa q nung sa 2nd baby q Ng hinyang nga q s binyd q dpat di q n pingwa 850 din Yan eh.Ngaun di q ginwa tlga bhla cla.Sbi q alm q nmn s srili n wla aq nun.Syang lng pera kako png bili n lng vitamins.Hindi nmn nila q pinilit.

depende sa request ng hospital yan sis