help

lahatcpo ba talaga ng buntis kelangan mag pa HIV, Papsmear, IE?

34 Replies

hindi pa naman po ako pinapsmear.. 26weeks preggy here.. HIV pa lang po pinagawa saken sa mga nabanggit nio. ung ie diba po pag malapit ka na manganak saka un ginagawa?? or kapag may nararamdaman kang contractions na malakas po. para makita if malambot ba cervix mo and if pede ka mag preterm labor.

For me parang to make sure na malinis tayo and walang infections and all. Tapos na ako sa HIV and Papsmear ko nung second trimester ko. Ngayong third naman is mga tatlong vaccine nlang gagawin. IE hindi ko pa alam sabi dito masakit raw sana tolerable lng sya

HIV hindi pa po ako narequestan. papsmear, sa dalawang pag bubuntis ko po nirequest po yan para po malaman kung may infection at magamot agad kung meron. IE, bawat visit ko po sa doc ginagawa yan para masure na hindi nag oopen ung cervix.

Alam ko po nirerequire na ng DoH ang HIV screening. Nagawan ko po yan pati ung papsmear. Ung IE po kapag po ba malapit ba manganak saka lang ginagawa? Di ko pa po kasi nagawa yan, 35wks napo ako

HIV test at IE lang ang sakin, wala namng papsmear,,, kahit yung mga nakakausap ko na nagpapacheck up sa hospital na mas mauna saking mabuntis, wala silang nababanggit tungkol sa papsmear

Hndi nmn, yung ibang mga OB lang gusto nila may ganyan and HIV test.. ask yung OB kung tlgang requirement nya ba tlga yan. Kung di ka comfortable you can look for other OB

ang Papsmear is kapag 2nd pregnancy mo na. bakal yun na ipapasok sa ari mo tapos may titignan sila sa loob mo.

Srsly. Ako momsh hindi ako magpa ganyan In God's Grace Healthy naman baby ko at 7months nako ngayon!

Depende daw sa ob mo sis. Pero ako din nirequired ako ng ob ko. Para din naman yun sa safety ni baby

Hiv and ie sakin. Hiv po sa center nyo libre lang po dipende kung available sa center nyo po