Papsmear & Menstruation

Hello po! Ask ko lang if need pa ba magpa-papsmear after giving birth? And ilang months after ka magkaka-menstruation pagka-panganak? Ftm po. Thanks! :)

6 Replies

After a year pwede magpa papsmear Ung mens depende sa babae and sa type ng delivery. Pag normal matagal magkamens lalo n if bf. Pag cs like me, 2mos lng after manganak nagka mens n ko

ako after 2 months advice ni ob magpapapsmear. till now di pa ko nagkakaroon 6 1/2 months na si LO EBF po ako..

Nanganak ako July tapos sinabihan ako nga OB ko kelangan ko mgpa papsmear this coming March.

Yan dn po tanong ko, kaso sabi nila sasabihin daw yun ng ob mo. Idk.

Ang alam ko after 1 year mo makapanganak bago ka makapag paps smear

Yes as per my ob