PPD

2 months post partum. Meron siguro akong very light PPD. Pinagsabihan ako ng mama ko last week and I easily cried khit ambabaw lang nmn ng sinasabi nya. Tpos lately, dahil sa bagyong Ulysses syempre andaming mga post sa fb tungkol sa pinagdadaanan ng mga kababayan ntn. Everytime na nkakakita ako ng picture ng mga baby o kaya mga pets na binaha. Sobrang naiiyak ako tpos nsusuka ako. Hindi ko alam kung bakit nsusuka din ako. Kaya for the mean time umiiwas aki sa fb. My prayers still for those who are affected by the typhoon.

1 Reply

Kahit ako naman mommy napaluha naren sa nangyayare basta keep praying lang. Matatapos din lahat ng to 🙏