When to go up a Diaper Size?

2 months old na si baby, Preemie po sya. NB parin diaper niya until now, 4.3 weight niya, kelan po sya magpapalit ng size ng diaper?

32 Replies

pinagbabasehan ko po 'yung sa legs e, pag nagbabakas ang garter sa singit palit na. 'nung si LO ko, NB gamit hanggang almost 2 months. tapos nung 2 months mahigit na, nag small na ko. mas okay na 'yung medyo malaki para sakop lahat. dami pa naman magpoop ni LO. kaya ayun.