For Baby❤

2 Months Na po Baby Ko Sa 25. Habang Lumalaki po Kasi Sya. Parang Kulang Lagi Ang Timpla Ko Ng Gatas Nya. 4 Scoop. 5 oz na Tubig. Ask ko Lang Po. Sino Dito Nestogen Classic Gatas Ni Baby na 2 Months Na? Ilan Oz na po ang Na dedede ni Baby?

1 Reply

Parang andami niyang gatas para sa 2mos? Every ilang oras mo pinapainom? (sorry di ko pa natry milk na yan. pero careful ha, baka yung kidney niya ay ma-damage) Mainam if banggitin ito kay pedia para magabayan kayo. Baby ko, SIMILAC naman. Ako sa pagkakatanda ko noon, 2oz water 1 scoop milk (1:2ratio). Every 2-3hours. Ngayon, 1yr+ old na siya 5oz. water, 2 and 1/2 scoop milk (1:2ratio) siya. Every 2-3hours.