Milk s26

Sino dito nag gatas ng s26? Nalilito ko kung sino sa dalawang pedia susundin ko, sabi ng isang pedia dapat daw nag ratio ng pag timpla is 2 oz 2 scoop, sabi namn isa pedia dapat daw sundin ko ung instruction sa box na 2 oz 1 scoop. Kc right now since pinanganak si baby 1 oz 1 scoop timpla since 2 months na siya mag tataas na kami oz ng milk niya.

2 Replies

2 oz 1 scoop po sabi pedia nmin.. dalawa po pedia nyo.. hmmm sna po inask nyo ung pedia o sinabi nyo s pedia nyo pra lam nyo po kung ano susundin mo at bka may reason kung bakit iba.

Sis may malaki at maliit n scoop Ng gatas. Bka ung sa milk Ng anak mo ung malaki scoop.. sundin mo Po Yung NASA box.

2y ago

If yung orange na scoop mommy is half lang ba yun compare sa blue kay if yung orange 1:1 talaga ratio?