Nestogen 2

Ilang scoop po sa 2 oz na water sa nestogen 2 6-12 months thanks

4 Replies

Ay walang instructions?? Baka evaporated milk or condensed nabili mo ha?? mura na nga ang nestogen eh,wag naman painumin ng ganyan

3w ago

bat ko irerespect post mo e tanga ka. ikaw nga highblood eh palibhasa mumurahin na gatas ng anak mo,shushunga shunga ka pang klase ng magulang HAHAHAHA Magbasa ka ng instructions HAHAHA palibhasa nagkaron lang ng cp tumanga na😂😂 instead of reading the instructions hawak cp agad sabay post😂😂

Nestogen2 din gatas ng baby q me ..may instruction nman sa box..2oz 2 scoop mii 7months baby q

Check ko po yung box mi usually naman naman may instructions po dun. Yun po sundin nyo.