14 days delayed

Bakit ganun 14 days delay na mens mo pero negative naman sa PT😭😭 Lagi akong gutom, moody ung parang buntis pero dalwang beses negative pt ko.. Natatakot ako magpacheck up...

2 Replies

Pacheck n po kayo sa OB 😊😊😊. You may never know kung ndi nyo po sususbukan. Aq kc 6 days delayed pero positive n po sa PT. Minsan kung masyado mababa hcg ndi po tlga madedetect ng PT unless mag blood test po kayo or Trans V ultrasound. Kaya mo yan sis 😊😊😊.

3y ago

Salamat po

try mu po serum blood pt po .. mas accurate :)

3y ago

Salamat po