2months delay😭

2 months delay na po ako pero negative sa pt sino same case ko dito ? 😭kakapanganak ko lang po nung june pero. Sept nag karoon ako 😭😭

2 Replies

hindi ako nagkaroon ng feb at nd pa nagkakaroon ngaung march pero 2x nag pt, negative naman. 😔 nag bbf ako sa 1 yr old baby ko.

2y ago

hello momsh kmusta po as in negative k po b?

Nagbebreast feed po kayo? Sabe ganun daw po talaga pagnagbebreast feed di nagmemens.

3y ago

Hello momsh 8months palang baby ko now and 2months delay ako mixfeed CS mom pero negative sa PT ask kolang po kung dinatnan kana po or buntis kana?

Related Articles