2 days pong sobrang sakit ng lalamunan ko, parang sa tonsils. Then medyo mabigat katawan na parang lalagnatin and sinisipon nadin ako. Ano kayang safe na otc gamot na pwede sa preggy? Or if not, recommended na home remedies. ??

2 Replies

Sounds like you're having an influenza, mahirap nga yan sa mga buntis. Kaya it's better parin na magpa-check up ka sa OB mo para mabigyan ka ng tamang prescription ng gamot. Crucial kasi ang pag-inom ng OTC meds kapag buntis. Sa ngayon, just keep yourself hydrated. Drink lots of fluids. And try these natural home remedies to relieve flu including apple cider vinegar, honey, lemon and coconut oil. :) http://www.mamanatural.com/flu-during-pregnancy/

8y ago

Ok na naman po ako. Thank God. Sipon at ubo nalang. Will try those remedies po. Salamat!

Mas mabuti po magpacheckup sa OB para siguradong safe ang gamot na iinumin ninyo. Inom ka din ng madaming fluids and take some rest.

8y ago

Bale sipon nalang po ngaun, kasi nag ginger at lemon ako kaya umok yun pakiramdam ko. Ano po kayang maganda igamot sa sipon?