GAMOT SA SIPON

Hello mommies, My baby is currently 1 month old and ngayon is sinisipon siya. Naaawa ako kase hirap siya matulog dahil barado ang ilong nya. Ano kaya ang pwedeng OTC or home remedies?

16 Replies

Hello po. Continue breastfeeding lang po for now. Or if meron kayo nasal aspirator para ma sipsip sipon ni baby. Wag mo ipa take ng medicine, unless it's recommended by your pedia. Don't self medicate po, lalo na at newborn pa si baby. Visit pedia para ma resetahan ng tamang gamot

2mo ago

thanks po ☺️

Better pacheck mo sa Pedia. Hindi maganda na mag OTC drugs ka without prescription dahil may computation po ang dosage depending sa weight ni baby. Saka icheck po nila ang oxygen level ng baby.

2mo ago

thanks po ☺️

Bili ka po salinase 2-3 drops sa nose, ganyan nireseta ng pedia ng baby ko since bawal pa sya painumin ng gamot nung 1 month.

2mo ago

thanks po ☺️

Disudrin sana pero I think hindi pa pede med, try nasal drop. Chop Onion, itapat sa bed or just put it in your room

Check up na po kagad pag ganyan para sure kc less new born pa siya. Huwag mag self medicate mas maganda check up.

kapag infants pa lng po better consult pedia po para sa tamang gamot, wag po basta magbibigay ng gamot kay baby

2mo ago

thanks po ☺️

mi better pa check up mo si lo sa pedia nya. para mas accurate yung maireresetang gamot sa kanya.😊

2mo ago

thanks po ☺️

pa check up mo mie para mabigyan cya ng gamot sa sipon or pang spray sa ilong

2mo ago

welcome po moms

Salinase then suction. Pahiran Ng alcamforado yung likod konti lang.

visit pedia na po para maresetahan ng tamang gamot base sa needs ni baby.

2mo ago

thanks po ☺️