Good evening mga momsh.. ano pwede inumin na gamot sakit lalamunan ko at para akong lalagnatin salmt

10 weeks and 4 days preggy

2 Replies

Same tayo miiii 14 weeks and 2 days ako sobrang nag ddry throat ko water therapy miii. Try mo ung warm water na may lemon and honey miii nag try ako ngayon eh medyo nag relieve ng konti… tapos if ayaw tlaga mawala ask u ob u mi if ok sayo betadine gargle nag gaganun din me. Ganyan daw kasi tlga nag ddry throat miii

2y ago

Try mo mag ginger tea sis

naku sis. kkgaling q lng rn s trngkaso. ask ur OB. akin kc pwd rw aq uminom ng cetrzne at kng my lagnat biogesic lng. vit c k rn