pano po mawawala yung nasa muka ni baby?

2 days old pa lang po sya. ☺️

pano po mawawala yung nasa muka ni baby?
52 Replies

oh no mommy kawawa nmn c baby😢 try lactacyd baby bath. yan yong gamit ko kay baby ko . wag niyo po hayaan matuyuan ng pawis c baby kahit saang parte ng body niya kasi magkakarashes talaga after pag nahayaang natuyo. before ginagawa ko i put small amount of lactacyd baby bath & water (i use mineral water) sa isng small basin na exclusive kay baby lng ginagamit then i use cotton to damp baby's face gentle lng mommy. then banlawan ng water cotton din gamit then dry it after of course. iwasan lng po mapunta sa eyes & mouth yong soap. you can try it also mommy & hope magwork kay baby mo

Nag ganyan din po Baby ko but I think nakuha nya dun sa eye pads kasi nka blue light sya nun since Preemie si Baby ko. Nun pnaliguan un cethapil ng subside din paonti onto, or if BF ka momsh, pat pat mo clean soft cloth na white using breastmilk

ganyan na ganyan kay baby ko when she was 5 days old palang batter pa check up mo sis kay baby kasi sebclair cream ne reseta ni pedia niya sa kanya malamig sa skin ni baby pag nilagay also mabilis gumaling yung ganyan ni baby

Much better pa check up nyo po sa pedia.. wag nyo po muna siya i kiss or kung my balbas din po ang mr. nyo nkaka irritate din po ksi un sa face ng baby..ingat po tayo.. sna maging ok na po baby nyo.. godbless.

Hello Mamsh, prior mo siya padedein in the morning is patakan mo muna ng breastmilk mo si baby then, i wipe mo using clean cotton make it sure that your hands are also clean. Wipe it around the face gently.

Palitan mo yung sabon ng anak mo mumsh, Okay yung lactacyd na blue. Tska dapat yung mga sabon panlaba sa damit nya ay yung pambaby na gentle , wag gagamit ng fabcon at zonrox sa mga damit nya.

Effective talaga yung cetaphil basta every day lang naliligo.. Tapos yung pang ligo po niya lagyan mo ng dahon ng calamasi.. 😊 Effective yan promise..

Try lactacyd soap for baby momsh ☺ ganyan din ang baby ko nang bago palamang sya . Minsan kasi nakukuha nyan sa pawis at pag mainit panahon. Thank you.

ganyan din baby ko nun.. cetaphil soap lang pinabili sa akin . and also sabi ng pedia mild soap lang gamitin pag maglalaba ng mga damit ng bby

That's normal mawawala din yan after 2weeks. Nag kakaganyan ang baby because of the scent of his/her dress. Don't panic mommy 💖☺️