pano po mawawala yung paglalaway ni lo?

pano po kaya mawawala yung paglalaway ni lo normal lang po ba na naglalaway sya?#1stimemom #firstbaby

pano po mawawala yung paglalaway ni lo?
19 Replies

Normal yan Mommy, Di pa kasi sila marunong ihold or icontrol yung laway nila. anak ko din lakas makalaway, pero ngayon 7mos na niya, dina naglalaway.

same sa baby ko..cmula nung nag 3 mnths xa plagi nglalaway lalo na pag karga..normal lng nmn dw po kc hindi pa nila kaya controlin ung laway nila..

Normal lng tlaga mommy. Sa anak ko 22 months old naglalaway pa din kahit buo na ngipin nya sa harap. Sabi ni pedia normal lng daw.

normal po yan mommy. lagyan nio lang lagi ng bib and watch out po pag nasasamid siya sa laway niya.

Naglalaway kac po kumakati gilagid ni baby dahil sa patubong ngipin nya ganyan dn baby ko

curious lang po. anu ba ibig sabihin ng lo? dko kasi gets. dko alam

3y ago

you're welcome

normal Lang Po Yan lalo na pag nag start na siyang mag teething..

It's common Mommy, babies tend to do that.

Normal po sa nagngingipin n baby..

Normal lang po yan momsh ☺️