Masakit sa Bandang Baba Ng Tuhod

2 days na masakit paa ko lalo na sa my baba ng tuhod ko sa likod pinahilot ko naman na sya kaso d talaga nagaling ang hirap tuloy maglakad. Yun pa naman exercise ko ang maglakad 30weeks preggy here. Nagpahilot na ako, nilagyan ko na ng salonpas. D naman ako manas. Wa effect pa din. Ano po kaya magandang gawin?

1 Reply

normal naman siya nag increase kasi ng weight, nag lalagay yun ng pressure sa knees,36weeks and ganon din ako,

5y ago

Umakyat na nga ang sakit legs to balakang na eh hirap tuloy maglakad, 30weeks