About sa paglalakad

14months na si LO pero di pa sya nakakalakad ng walang hahawak sknya . Bakit po kaya ganun ? Tas paluhod sya maglakad mas nauna nya natutunan maglakad gamit tuhod kesa sa paa .. pero nakaka tayo naman sya lagi nagabay sa mga pader upuan o kahit saang hawakan .

1 Reply

makakalakad din si baby without support, eventually. naglalakad naman sia sa gilid-gilid. continue lang to support si baby while walking. to practice na walang hawak, pinapalakad namin si baby from one parent to another parent na walang hawak.