34 weeks going 35 weeks this Wed

Hi po! Tanong ko lang if naexperience nyo na masakit na yung baba ng tyan nyo pagkakatayo at hirap ng maglakad at 34weeks? Kakacheck up lang nmin kahapon normal nmn lahat, malakas pa din nmn kick ni baby pero masakit na talaga bandang baba ng tyan ko pagkakatayo ko.

1 Reply

Pano pong sakit sa bandang puson po ba? if bandang puson po sabi po ng ob ko normal naman daw po if di madalas need lang daw po ng pahinga, pagsumakit daw po humiga daw po at magpahinga saglit.

5y ago

Thanks sis!