Normal or not?

Cs mom here. I have birth last May. Normal lang po ba sumasakit ang mga buto buto? Like yung tuhod at binti ko lagi masakit, hirap po ako umakyat baba sa hagdan pati pagtayo pati pagtayo. Parang kapag tatayo ako bibigay ang tuhod ko. #1stimemom #advicepls

2 Replies

i had two cs operations already.di naman ako ganyan.as chinese, meron kming ginagawa called ge-lai.1month of rest yun and may mga ginagawa at kinakain na pampalakas at pang heal ng sugat ng mas mabilis.visit your ob mommy para makaadvice sya kungn akong best mong dapat gawin

May din ako nanganak, never sumakit mga buto-buto ko. Inform your OB po.