Breastfeeding???

2 days na ayaw pa din lumabas ng gatas q sa boobs cno po same skin ano po gnawa nyo po nasakit na dede q at may sugat ayaw pa din pa help naman po🙏🏻🙏🏻🙏🏻

24 Replies

Padede lang ng padede ginawa ko kahit masakit pero mas masakit yung engorge kaysa sa pagdede ni baby. Hindi ko na inisip kung may gatas ako or wala basta ang importante naglalatch si baby at may laman yung diaper niya. Tiisin mo lang, sis. Ganiyan talaga sa una, proper latching at dahan-dahan mo e massage. Huwag mo sabihin na wala kang gatas 2 days pa lang, sis. Kung good input naman si baby ‘wag ka mag worry meron iyan.

4y ago

Meron nmn sya gatas kc grabe laki ng dede q at sbra tigas na ayaw nya lang tlga lumabas ng maaus😞