hirap sumuso

Hi po momies! Ask ko lang kung meron may same experience skin at ano gnawa? 2 days old plang baby ko at hrap sya dumede skin.. hnd q alam kng hnd sya mrunong o nlalakihan sya sa nipple ko. Please help naman po.. mskit ndn kasi boobs ko kailngan na ilabas un milk. Salamat po sa papansin.

2 Replies

Nood ka po sa youtube ng proper latching momshie. Pisilin mo boobs mo pag magpapadede. Search. Mo din ibat ibang position ng breast feeding. Yung boobs mo sa my bandang mata nya itapat para habulin nya at ngumanga sya. Maghand express ka bago mo padedehin pag puno boobs mo baka po malunod sya

Ipadede mo lang palagi Matutunan nya yan lalo na kapag super gutom sya

Related Articles