Breastfeeding???

2 days na ayaw pa din lumabas ng gatas q sa boobs cno po same skin ano po gnawa nyo po nasakit na dede q at may sugat ayaw pa din pa help naman po🙏🏻🙏🏻🙏🏻

24 Replies

Ako nga po 3 days pa after manganak bago lumabas, just keep on latching.... Massage mo yung breast mo po. Warm compress.

4y ago

Yes po momsh... Try lang ng try. 😊

Warm compress. Tpos check mo Po Kung proper Yung latch.. linisan mo din nipple mo bka may nka bara.

4y ago

Cge po sana nga po salamat po naiiyak na kc aq sa hirap sbra sakit na

Unli latch lang mamsh. Ganyan talaga. Mas grabe sugat nyan pag talagang naglalatch na si baby sayo

4y ago

Awww ganun ba tlga sbra sakit na wala parin gatas lumalabas😭

Ganyan talaga momsh ipadede molang ng ipadede kay baby lalabas din yan tiyaga lang po😇

4y ago

Cge po salamat tlga🙏🏻

Padede mo padin po mommy lalabas db yan. Ako after 3 days ata tska lumabas..

4y ago

Ok po tnx👍🏻

Sakin din po ganyan pag kauwi namin bahay nag pump po ako dun na sya lumabas.

4y ago

Sana ganyan kadali🙏🏻

unli latch po. kung may sugat mali po yung positioning nyo. more water din.

4y ago

Try to watch ng mga breast feeding methods po it will help.

Ganyan talaga yan. Tiyaga lang sa pag pump at proper latching kay baby

3rd day po lumabas sa akin mommy. Huwag po papastress.

4y ago

Salamat🙏🏻

Sa 3rd day minsan lumlabas .. ipadede mo lng plgi

4y ago

Un na nga gngawa q po🙏🏻