Breastfeeding???

2 days na ayaw pa din lumabas ng gatas q sa boobs cno po same skin ano po gnawa nyo po nasakit na dede q at may sugat ayaw pa din pa help naman po🙏🏻🙏🏻🙏🏻

24 Replies

Meron yan nakukuha si baby pa latch mo lang tiisin mo yung sakit kasi halos lahat ng ftm napag daanan yan. After 3-5days dun mo makikita na tumutulo yang gatas mo

4y ago

Sana nga po na excite narin aq makita ung pinaka milk nya ayaw q kc ibote c baby tlga🙏🏻