Breastfeeding???

2 days na ayaw pa din lumabas ng gatas q sa boobs cno po same skin ano po gnawa nyo po nasakit na dede q at may sugat ayaw pa din pa help naman po🙏🏻🙏🏻🙏🏻

24 Replies

Ganyan din sakin before 3days bago lumabas gatas, umiiyak nako sa twing nag dede sakin si baby kase sobrang hapdi na ng nipples ko, sa awa ng diyos ang dami ko ng gatas, warm bath, masabaw na pagkain and massage mo yung balikat papuntang boobs mo. 😁

4y ago

Hehe auq kc ayaw q mabinat agad gnawa q na un dati at mas mabuti iyon sa bagong panganak kc d mo yan masabi ngyon ang binat bka pag tanda tsaka mo maramdaman kaya ngiingat lang din aq d bali ilang days nlng pde nq mag hot bath thank you po🙏🏻