Breastfeeding???

2 days na ayaw pa din lumabas ng gatas q sa boobs cno po same skin ano po gnawa nyo po nasakit na dede q at may sugat ayaw pa din pa help naman po🙏🏻🙏🏻🙏🏻

24 Replies

Inom ka lang warm na tubig gatas at masasabaw.. as experienced dami ko maggatas ngayon nagbabawas ako.. kasi yung sakit at bigat boobs ko after 3hrs na di nagpump o nadede si baby..

4y ago

Dumadami nga eh kaya ang sakit at ang bigat sana lumabas na ng maaus🙏🏻🙏🏻🙏🏻