กังวลมากค่ะ

ท้อง 2. ได ้21 week กังวลมากเรื่องคลอดเพราะต้องผ่าคลอด (ท้องแรกผ่า) คือเครียดทุกวันเลย กลัวห้องผ่า ดมยาหรือบล้อคหลังดีคะ พอจะมีวิธีคิดหรือเล่าประสบการณ์ให้พอคลายกังวลได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

บล็อกหลังชิวเลยค้า ไม่น่ากลัวค่ะ ได้เห็นลูกด้วย

6y ago

ประเด็นคือกลัวบรรยากาศห้องผ่าค่ะ ใจไม่ถึง คนแรกนี่แทบช้อคเลยค่ะ