ท้องเล็ก

ท้องได ้21 w แล้วท้องยังเล็กจังเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

ส่วนมากท้องแรกจะเล็กค่ะ หน้าท้องไม่เคยขยายด้วย อายุครรภ์ประมาณนี้ น้องเท่าลูกอโวคาโดเองค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าสอบถาม,อัลตร้าซาวด์ จากคุณหมอน้องตามเกณท์ดีก็หมดห่วงจ้า

ไม่เป็นไรค่ะ สรีระร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน และไม่ต้องสนใจคนทัก ถ้าเรารู้ตัวดีว่าเรากินอาหารดีมีประโยชน์เพื่อลูก เราก็ไม่ต้องเครียดค่ะ ปล่อยให้เค้าโตตามธรรมชาติ

บ้านนี้ท้องเเรกท้องก็เล็กค่ะ ถ้าไม่สังเกตุหรือไม่บอกก็ไม่มีใครรุ้ค่ะ ท้องพึ่งมาออกตอน 6 เดือนกว่าค่ะ

ไขมันหน้าท้องแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะจึงทำให้บางคนท้องใหญ่บางคนท้องเล็กค่ะ​

บ้านนี้ ท้องออกตอน7 เดือนนน. ก้พึ่งขึ้นตอน7 เดือนถ้า นน. ลูก ตามเกณฑ์ ก้ปกติคะ

บ้านท้องออกตอนเจ็ดเดือนค่ะ อย่าคิดมากค่ะเพราะแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ดูที่น้ำหนักลูกค่ะ ท้องเล็ก ท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณท้องเล็กหรือใหญ่ไม่มีผลคะ

พึ่งมาออกจ้าตอนนี้24w2d