กังวลมากค่ะ

ท้อง 29 weekอยู่ดีๆก็ปวดหลังลามมายันท้องปวดข้างขวาข้างเดียวเกิดจากอะไรค่ะหรือเป็นเพราะนอนหงายนานเกินไป#ท้องแรกๆ

1 ตอบกลับ

ด้วยน้ำหนักของครรภ์ที่มากขึ้น ทำให้ปวดได้ค่ะ ส่วนท่านอน นอนท่าไหนก็ได้ที่นอนแล้วสบายค่ะ ถ้าคุณแม่ชอบนอนหงายให้ใช้หมอนรองที่ขาจะช่วยให้อาการปวดหลังดีขึ้นค่ะ หากนอนตะแคงให้ใช้หมอนรองที่หว่างขาค่ะ