butlig butlig

2 1/2 months old baby boy hi good morning po tatanung ko lng po sana kung sino nagka butlig baby nila at panu po ito mawawala?? sabi po lasi nila rashes daw po. thank you ??

butlig butlig
1 Reply

galing ba sa lagnat si bby mo momie? may ganyan din lumabas sa bby nung 2 months sya nilagnt an syan nun at lumabas ganyan nung nawala na lgnat nya, nung pinacheck ko sya sa pedia nia viral infection dw at buti nlng d malala, pacheck mo sya momie d kasi ganyan ka pula kay bby ko nun eh, uso pa namn tigdas ngaun, wag namn sana kwawa nmn si bby,god bless u momie

5y ago

ay ganun po ba pacheck mo na saya momie ,mas maganda na ung manigurado po