Butlig butlig na puti

May butlig butlig na puti po lumabas sa face ng baby ko 1 week old pa lang sya. Ano po kaya remedy at ang cause neto? Or normal po ba to at kusa lng mawawala?#pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp

Butlig butlig na puti
25 Replies

mawawala din po yan mommy, baby ko din po may ganyan nung first few weeks ngayon po makinis na 😊 and always make sure din po na lagi malinis ang gamit ni baby bagong laba at pinaplantsaha para matanggal mga germs and insects iwas kati at rashes 🤗

just encase dumami at mgpula2x na po.. elica cream po pinaka recommended ko po.. meron iba gumagaling pero sa case nang 2nd baby ko naging eczema pala.. elica cream or ointment lang po 5minutes lang ok na po..

3y ago

i dont recommend our milk kasi matamis lalo dadami.. just like what I've experience noon🥺

normal lng yan momsh..me ganyan din mga anak ko pgkapanganak sabi ng doc ko kusa daw mawawala kaya wag galawin bka maimpeksyon..ska magbabalat nman c baby mgbabago pa..mawawala yan..tamang hygiene lng..

Yesss! Normal lang yan,milia ang tawag dyan mi. Dead skin cells yan! Walang garantisadong gamot dyan, huwag nalang pansinin at iwasang galawin😊

Normal lang po yan mommy. Ako po nung nagkaganyan anak ko, breastmilk lang din po ang pinahid ko. Nawala po sya agad in just few days.

May ganyan din si baby until now pero nawawala naman sya ng kusa big help din ung nilalagyan ko ng breastmilk bago sya maligo🙂

linisin mo lang po lage ng breastmilk mo or if wala distilled wilkins or absolute. wag po sasabunin face ni baby pag naliligo

iwas nlng din po sa pgkiss kay baby at pghawak sa face..lalo sa lalaki n me balbas..bka mgkarashes..

Normal lang po yan. yung sa baby ko po unti unti nawala. nung mag3 months na sya clear na po

It’s baby acne. Mine had that too until he was 2weeks old. It just vanishes on its own.