แน่นอกหายใจไม่ค่อยออก

สวัสดีคะ คุณแม่ๆ ตอนนี้เราครรภ์ได้ 11 วีค เหนื่อยง่ายมาก หายใจไม่ค่อยออก แน่นท้อง หัวใจเต้นเเรงมากคะ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นค่ะ แต่ไม่รู้ว่าสาเหตุจะเหมือนกันหรือเปล่านะคะ บ้านนี้พักผ่อนน้อยและเกิดความเครียด ความวิตกกังวล เลยทำให้ความดันต่ำค่ะ และเกิดจากเลือดจาง ดื่มน้ำน้อยด้วยค่ะ