ตั้งครรภ์ 28+3 w แน่นท้อง

กินอะไรนิดหน่อยก็แน่นท้อง นอนลำบากมากค่ะ😂

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เพิ่งประสบกับปัญหานี้ค่ะ กินพออิ่มนิดๆเน้นพวกโปรตีนไม่เน้นแป้งพอน้องกลับหัวก็กินได้เยอะขึ้นค่ะ

แบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆ ทานน้อยแต่บ่อยครั้งนะคะแม่ ช่วยลดอาการแน่นท้องได้