ตั้งครรภ์7เดือนอาการแม่ๆเป็นอย่างไรกันบ้าง

1แน่นท้อง 2เหนื่อยง่ายมาก 3กินบ่อยมาก

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะเหนื่อยง่ายหิวบ่อยและทีแน่ๆก็คืออึดอัดมากคะ

เหนื่อยมากจิงๆค่ะบ้านนี้ทำอะไรนิดอะไรหน่อยก็หอบก็เหนื่อยแล้ว

ปวดหลัง ปวดเอว ปวดขา เดินลำบาก เหนื่อยง่าย เบื่ออาหารบ้างค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แน่นท้อง อึดอัด หายใจลำบากเวลานอน

เปนทุกยาก เวลาจะลุกจะนั่งก้อลำบาก เวลาจะนอนก้อยาก

เหนื่อยง่าย ปวดหลัง ปวดหัวหน่าว นอนไม่ค่อยหลับ

หายใจไม่ค่อยสะดวกเรย เจ็บตรงง้ามขามาก

เป็นทุกอย่างเลย 😅 รวมถึงนอนยากด้วย

เป็นตะคริว ท้องแน่นอึดอัดมาก

แน่นท้อง ปวดเมื่อยทรมารมากคะ