สอบถามค่ะ

1เซตในช๊อปปี้ 1,600 แบบนี้คุ้มไหมคะ54ชิ้น

สอบถามค่ะ
51 ตอบกลับ

ดูแบบนี้ไว้เหมือนกันค่ะแต่เห็นอีกเซตนึง900แต่ไม่มีที่นอนที่นอนซื้อแยกไม่ถึง500ซื้อเซต900น่าจะคุ้มกว่าเซตนี้นะค่ะเห็นในช็อปปี้เซตที่แม่ซื้อ1559บาทแม่บ้านนี้ซื้อเซต900และที่นอนแยกจากร้านอื่นเอาค่ะเลือกแบบเลือกลายเองได้ค่ะ

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ เพราะเราได้เลือกแบบเลือกลายเอง ซื้อแบบเหมารวมบางทีแบบหรือลายที่ร้านให้มาอาจจะไม่ถูกใจเราก็ได้ อีกอย่างซื้อแยกน่าจะถูกกว่าซื้อแบบเหมารวมนะคะ บ้านนี้ก็ซื้อแบบแยกทยอยซื้อทีละนิด

เราว่าแม่ได้เยอะอยู่นะคะ บ้านนี้ 1490 ซื้อในเพจตอนเขาไลฟ์สด ได้ที่นอนเบาะ 1 อัน ผ้าห่มขนแกะ 1 ผืน ได้ผ้าห่อตัว 1 ผืน ได้ ผ้ารองฉี่ 2 ผืน ได้ชุดเช็ตผูกหน้า 3 ชุด กับชุดแรกเกิดแขนยาวขายาว 3 ชุดเองคะ

แพงค้ะ บ้านนี้สั่งในช้อปปี้เหมือนกัน แต่สั่งอย่างละอันคนละแบบหมด1700ได้เยอะมากกก ได้ทั้งตู้ใส่ของใส่ผ้าลูกค้ะะ ได้ครบทุกอย่างเลยจ้า1700บาท

ซื้อเเยกถูกกว่า ได้ของเย้อะกว่านี้ ของเรา เสื้อผ้า หมดไปแค่ 5-7 ร้อย ได้ครบทุกชุด ทั้งเเรกเกิดกับไซร้เด็กโต

เราก็พึ่งซื้อแยกไปเกือบ1600เหมือนกันแต่ยังได้ของไม่ครบเลยถ้าของแม่ได้ครบแล้วก็น่าจะคุ้มกว่าค่ะ

บ้านนี้แยกซื้อจร้าเลือกแบบเลือกเนื้อผ้าได้ทยอยซื้อไปเลื่อยๆน่าจะดีกว่าค่ะ

ซื้อแยกดีกว่านะคะ ได้ของเยอะกว่านี้ และถูกใจกว่านี้ด้วยค่ะ

ซื้อแยกบางอาจจะเเพงกว่าเพราะเราสามารถเลือกคุณภาพของได้คะ

เซทเดียวกัยเลยค่ะแม่บ้านนี้ก็ซื้อแบบนี้ค่ะ1600เหมือนกัน