สอบถามค่ะ

1เซตในช๊อปปี้ 1,600 แบบนี้คุ้มไหมคะ54ชิ้น

สอบถามค่ะ
51 ตอบกลับ

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ เพราะเราได้เลือกแบบเลือกลายเอง ซื้อแบบเหมารวมบางทีแบบหรือลายที่ร้านให้มาอาจจะไม่ถูกใจเราก็ได้ อีกอย่างซื้อแยกน่าจะถูกกว่าซื้อแบบเหมารวมนะคะ บ้านนี้ก็ซื้อแบบแยกทยอยซื้อทีละนิด