สอบถามค่ะ

1เซตในช๊อปปี้ 1,600 แบบนี้คุ้มไหมคะ54ชิ้น

สอบถามค่ะ
51 ตอบกลับ

ดูแบบนี้ไว้เหมือนกันค่ะแต่เห็นอีกเซตนึง900แต่ไม่มีที่นอนที่นอนซื้อแยกไม่ถึง500ซื้อเซต900น่าจะคุ้มกว่าเซตนี้นะค่ะเห็นในช็อปปี้เซตที่แม่ซื้อ1559บาทแม่บ้านนี้ซื้อเซต900และที่นอนแยกจากร้านอื่นเอาค่ะเลือกแบบเลือกลายเองได้ค่ะ