ขอคำแนะนำครับ

1ขวบ2เดือนไม่ค่อยกินข้าว

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 1ขวบ2เดือนไม่ค่อยกินข้าวเหมือนกันค่ะทำทุกอย่างก็เหมือนเดิมยิ่งช่วงฟันจะขึ้นยิ่งงอแงไม่ค่อยกิน

ถ้าถึงมื้อไม่ยอมกิน ให้งดนม งดขนมทุกอย่าง รอกินมื้อถัดไป พาออกกำลังกายเยอะๆ จะได้หิวค่ะ

ไม่กินข้าวต้องงดนมและขนม เดี๋ยวหิวก็กินเอง