ขอคำแนะนำครับ

#ขอคำแนะนำครับ แฟนผมตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ แล้ววันนี้มีเลือดออกทางช่องคลอด ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน แบบนี้เสี่ยงต่อการแท้งไหมครับ จะไปหาหมอตอนนี้ก็ดึกมากแล้ว

1 ตอบกลับ

นอนนิ่งๆ ขยับให้น้อยที่สุด พรุ่งนี้ไปหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากน่ะครับ