ฟันซี่แรกขึ้นตอนอายุกี่เดือนค่ะ

1ขวบ1เดือนฟันยังไม่ขึ้นเลยลูกของแม่ๆขึ้นช้าสุดกี่ขวบค่ะ

ฟันซี่แรกขึ้นตอนอายุกี่เดือนค่ะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตอน5เดือนกว่าค่ะแม่ ตอนนี้น้องจะ9เดือนแล้ว ฟันขึ้นมา4ซี่แล้วค่ะ (เด็กบางคนก็ขึ้นช้าเร็ว ไม่เหมือนกันค่ะแม่ เดี๋ยวก็ขึ้นเอง)

บ้านนี้ขึ้นตอน 1.3 ขวบค่ะ หากน้องมีพีฒนาการดีก็ไม่ต้องห่วงค่ะแม่ ขึ้นช้าขึ้นเร็วยังไงก็ขึ้นค่ะ (คุณหมอบอกมาแบบนี้ค่ะ)

บ้านนี้ขึ้นตอนสี่เดือนจ้าตอนนี้เจ็ดเดือนขึ้นไปสี่ซี่แล้วกำลังจะขึ้นอีกสามซี่จ้าดูดนมเจ็บมากเลย

9เดือนกว่ายังไม่ขึ้นค่ะแค่นูนๆ มาเห็นโพสนี้มีกำลังใจว่ายังมีคนขึ้นช้ากว่า 😅

บ้านนี้ขึ้นตอน4เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้6เดือน2วัน ขึ้นมา2ซี่แร่วค่ะ😅

บ้านนี้ขึ้นตอน6เดือน2ซี่ตอนนี้8เดือนขึ้น6ซี่แล้วคะ

บ้านนี้น้อง9เดือนกว่าแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

แม่ได้นวดเหงือกให้น้องบ้างไหมคะ ลองดูนะคะแม่

เด๋วก้คงขึ้นค่ะ แต่ละคนขึ้นช้าไวต่างกันค่ะ

7 เดือนขึ้นจ้า นวดเหงือกให้น้องบ่อยๆ นะคะ