Safe na gamot pra sa sipon po, 21 weeks pregnant na po and 3 days na po itong sipon ko:(

22 Replies

iniyakan ko yan mi, di kase ako makahinga literal halos 5 days din barado ilong ko. Nagtext ako kay OB sa advise na gamot at bngyan nya ako at inadvise din mg suob. Nainom din ako sandamukal na tubig at ngcacalamnsi din ako sa warm water. ☺️

Try water therapy first. Nung nagkasipon ako lemon lang at warm water tska kalamansi. After 2 to 3 days naging better. Tapos suob na may vicks para lumabas yung mga sipon. At mas maginhawa sa pakiramdam after.

more water ka lng mii. chka inom ka calamansi juice. may nabibili ganon sa supermarket. sinipon din ako cguro 5days to 7 days nawala naman sa awa ng diyos bawal pa naman tayo mag inom ng gamot basta basta.

rest lang po ginawa ko nun, more water, lemon/calamansi with warm water at honey. Mabilis lang ako dapuan Ng sipon at ubo kaya binigyan ako ni OB ng ascorbic acid na itatake ko every morning and evening

Better ask your OB po if ano ang marerecommend niya na gamot para sa sipon. More water therapy lang ako dati and rest. Iwas na iwas din ako sa malamig na inumin kasi mabilis akong sipunin.

water lng Yan mommy mas mabisa po ung palging pag inom ng tubig ..ganyan din po Ako Nung nag 20weeks to 25weeks Ako lagi may sipon at maskit Ang lalamonan may safe parin po Ang water

sa akin bawal ang calamansi or lemon mas natritrigger ang allergies ko May asthma kc ako, pinagnenebulizer lng ako para magluwag ang aking paghinga gawa ng sipon

Sodium ascorbate lang iniinom ko for inmunity kasi alam ko mahina talaga resistensya ng mga preggy. so far hanggang kati ng lalamunan lang naman ako

usually walang ni rerecommend ung OBs ko as per experience for sipon. water theraphy, lemon plus good rest, dali ko dapuan ng sipon din :/

Usually walang nirereseta ang dr natin sa ob mommy kapag preggy tayo na antibiotics po niresetahan ako ng ob ko ng spray lang sa ilong