Safe na gamot pra sa sipon po, 21 weeks pregnant na po and 3 days na po itong sipon ko:(

22 Replies

ask ur OB. Ako binilinan ng OB ko na umiwas sa covid sintomas lalo prone ang buntis at bata dyan.

ako po almost 2 months akong inubo pero nung sinabihan ako Ng mag IBERET nawala Ubo KO

better ask to your ob pero ako di ako nag med e uminom lang ako ng maligamgam.

water lemon po pwede and gurgle ng bactedol. wag po iinom ng gamit sa ubo.

Rest, more water, calamansi juice or dalandan.

Mag calamansi pure juice nalng po kayo

Kalamansi juice lang po at more water

Try u cgro water with lemon and honey

Lemon juice po at Vitamins C.

Increase oral fluid intake