Sino po dito mga Team NOVEMBER? Hello po ano na po pakiramdam niyo?

63 Replies

me po. nov 17. nanakit na likod. kaso ang baby namin, breech pa at 2 times na kami nagpa utz laging naka indian seat. tiwala lang, iikot din ang baby namin 💙

3y ago

hello po ask lang same kase tayu ng dudate .nakpag hulog kanapoba aa philhealth ?? totoo pobang kung kelan ka last na hnd nkpag hulog is itutuloy mudin dapat yun ??? sa panganay ko kase 1yr lang ako nkpag hulog ok namn poblema iba nadaw policy nila totoo poba ??? tank u sa sagot