Sino po dito mga Team NOVEMBER? Hello po ano na po pakiramdam niyo?

63 Replies

team nov po excited n my halong kaba at takot..1rstime mom dn po..ung 7months lng bgo dmi mo ng nrarmdaman n msakt at mlikot n c baby..

November 28 EDD! 3RD Pregnancy na. Pero feeling ko mas malaki tong tyan ko kesa dun sa previous 2 pregnancies ko. Hehehe. 😁

• 1st baby po, Nov10 EDD, possible due dates po from Oct27-Nov12 depende raw kailan gusto lumabas ni baby. 🙏🏼

nov 17 after 14 yrs sa son ko, having a baby girl na, likot na din ng baby ko sobrang excited na din mga momsh, 😊

same mamsh. feeling ko masakit minsan yung pwerta ko. normal lang ba yun? di pa kasi ako ulit nakapag check up ee

Ako po,Medyo Heheh mahirap ng huminga sa laki ni baby sa tiyan☺️Pero super duper excited na po.....

November 12 po edd ko,pero cs ako.. sobrang likot ni baby,kakaexcite.. kahit 2nd baby na namin ❤️

3y ago

3yrs lang po ang gap. automatic po na cs ulit don sa OB ko once na na-cs na..

hi!first week nang november yung akin.medyo may kunting kirot na sa pwerta pero kunti lang nmn 😊.

3y ago

same mamsh. ano pong sabi ng ob nyo? normal lang po daw ba yun? nag woworry din kasi ako

novembr 9 ako. normal del 3rd baby. sobrang likot tlaga bsta baby boy. 😁

3y ago

yes momsh. ❤️

Nov. 18 EDd ko. twins 🥰32weeks na aku ngayun first time mum here 🥰