First time mom here and 8 weeks pregnant. Normal lang ba na sumasakit minsan puson ko? Nawawala agad

8 Replies

same po tayo. 8 weeks na din po ako sumasakit po puson ko then nakita po sa trans v ko meron po hemorrhage left ovary ko. pacheck po kayo agad para maresetahan po kayo agad ng OB nyo.

3y ago

nag vignal bleeding kapo?

normal po. yong feeling na rereglahin pero para sure po tayo pa check kasi baka maya may problema din.kasi sakin dati binigyan ako pampakapit.32 weeks 4 days po here🙏

Yes normal naman.. pero banggitin mo din sya sa OB mo po, para lang sure.

Yes normal. But have it checked sa ob para sure

Yes , i think associated siya sa implantation

yes

Yes

Oo