Advice po

#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls 6 days left nalang po ako sa tracker ko pero no signs of labor paden po ako sa First ultrasound kopo ako bumase and sa 2nd ultraspund kopo sa bps is sa nov 25 padaw po ako which is mai 9 days left pa pero nakikita kopo sa mga ng karamihang mga first time mommy na nauuna silang manganak 1 week before ng due date ayoko po m cs wla kameng gnun kalaking halagang pera pampanganak any tips po mga momshies?

Advice po
19 Replies

Wag kang mastress mamsh lalabas din si baby tiwala lang. Hntyin mo lang at paghndaan mo ung paglabas niya.

Related Articles