Advice po

#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls 6 days left nalang po ako sa tracker ko pero no signs of labor paden po ako sa First ultrasound kopo ako bumase and sa 2nd ultraspund kopo sa bps is sa nov 25 padaw po ako which is mai 9 days left pa pero nakikita kopo sa mga ng karamihang mga first time mommy na nauuna silang manganak 1 week before ng due date ayoko po m cs wla kameng gnun kalaking halagang pera pampanganak any tips po mga momshies?

Advice po
19 Replies

antay kalang mommy.. more exercise pa mommy. kausapin mo c bb.. baka ma stress ka.. relax lang po.

Hndi lahat ng buntis manganganak sa due poh.. nag pa plas or maynos Kasi yan.. hintayin mo nalang

39 weeks na ako. no sign pa din at close cervix 😭😭😭

3y ago

same tau mommy 39weeks na dn aq last week 2cm na pero no sign labor pa dn,minsan nakaka stress na mag hintay.

Iwas stress and safe delivery soon.. 🙏🙏🙏💪💪

squat pineapple sis..goodluck po

hoodluck mommy godbless

nanganak kana momsh?

Good luck momshie

pareho tayo

Related Articles