Advice po

#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls 6 days left nalang po ako sa tracker ko pero no signs of labor paden po ako sa First ultrasound kopo ako bumase and sa 2nd ultraspund kopo sa bps is sa nov 25 padaw po ako which is mai 9 days left pa pero nakikita kopo sa mga ng karamihang mga first time mommy na nauuna silang manganak 1 week before ng due date ayoko po m cs wla kameng gnun kalaking halagang pera pampanganak any tips po mga momshies?

Advice po
19 Replies

Momsh, ako po Saktong due date ako nanganak then nung naglabor ako biglaan, natatakot din ako nung una baka lumampas sa due date.. Just relax momsh hangga't di pa lumalampas sa due date mo pero dapat diet ka na para di masyadong lumaki c baby.. Baka biglain ka rin sa labor nyan.. Goodluck and God Bless!

ako din po 39 weeks 3 days na. pero 3rd baby ko na to, ang sinundan ay 7yo na. nasakit sya pero nawawala :( tulad kahapon prang naglabor n ko pero nawala din sya nung gabi :( nakaka worry kasi baka maoverdue ako :(

3y ago

ako nga po nov 30 edd ko hndi pa din nasakit. hays.

wag magpapaka-stress mommy. usually naman until 42weeks, safe si baby sa loob. lalo ka matatagalan mag-early labor nyan pag stress ka. lakad lakad lang and kausapin si baby 😊 good luck mommy!🤗

ok lng yan mommy 😊 Ako due date ko nov 19 pero nov 20 ako nanganak 😁, mag Squat ka lng every day inom ng pinakuluang luya , pineapple juice in can or fruits yan po ginawa ko 😊❤️

Pag 1st time sis pwede maadvance ng 2weeks or madelay ng 2weeks. Pagpatuloy mo lang ang walking at squat mo. Kausapin mo din lagi si baby.

squat ka po ng 100x per day.. and taas baba ka po ng hagdan ( mag iingat lang po sa hagdan) and drink pineapple juice.

Yes mommy normal lang yan. Ako nga 1 day nalang due date ko na. Buti lumabas naman. Nov 23 due date/ nov 22 dob. Kaya relax ka lang

hanggang 42 weeks ang pregnancy momsh,dont wori basta weekly po kau nagpapacheck up para ma monitor si baby..

tiwala ka lang mommy 😊 pray lang at kausapin mo si baby mo para makipagcooperate sya di kapa naman over due eh

Wag kang mastress mamsh lalabas din si baby tiwala lang. Hntyin mo lang at paghndaan mo ung paglabas niya.

Related Articles