bawal po ba magpahilot ng balakang kapag sumasakit?

6 Replies

On third trimester pwede, umaattend kasi ako ng birth class inaallowed naman ng doctors and doulas yung massage sa balakang my tinuro na proper massage samen to lessen the pain and tiredness

no po. inadvise po ng ob ko yoga po for pregnancy. nahihimasmasan naman ung sakit ko sa likod. although make sure po na ung yoga safe sa pregnant.

Bawal alam ko. Hagod hagod lang. Merong mga prenatal massage na service but make sure legit sila

Not advisable po lalo na kung maselan magbuntis

better to ask your OB po para sure 😁

no po