ano pong gender ang baby? girl or boy? #7months preggy #Nangingitim ang kili kili #always nasa rig

27 Replies

pa ultrasound po kayo Mommy 🙂. ako po nangingitim din underarm ko, palagi rin nasa right si baby, halos lahat sinasabing boy daw ang baby ko. Pero nung nagpa ultrasound po ako Girl po sya 😊😊. Sa ultrasound lang po talaga malalaman.

Utz is the key mamshie😉 mahirap umasa sa mga signs hahhaa like sakin lahat ng signs na baby boy na sa akin na kaya nga akala nila baby boy hahaha pero pag UTZ tadaaaaaannnn hahaha baby GIRL😍❤️

Kasabihan kasi mommy pag umitiitim ung kilikili boy daw! Tama naman sila kasi boy nmn naging baby ko pero better na mag pa ultrasound ka mommy para sure and to know if okay si baby and ma ready mo mga gamit nya.

Walang kinalaman yung body changes sa gender ng baby. Iba-iba ang body changes ng buntis depende sa genes. Mas mabuti magpa ultrasound between 22-24 weeks para sure na ang gender.

22 weeks nagpa CAS ako nalaman na rin namin gender ni baby. yung leeg ko naman ang medyo nangitim tapos nagkaron ng mga lines lines na dati wala. 27 weeks na kami ngayon ni baby

Iba iba po ang nararanasan ng buntis mommy, hindi po nababase sa body changes either baby boy or girl ang gender. Ultrasound parin po makakasagot ng tanong niyo!

sakin nangingitim singit and kili kili, boy sya. Sabi ng OB wala naman daw yun sa physical changes kaya wag maniwala sa ganun. makikita lang talaga sa utz.

ako not sure :( kung boy or girl..sabi lang nung nagultrasound sa akin ndi makita kung may lawit..bilog lang nakita niya..pero conclude na niya na boy...

You can't predict your baby's gender through that po, iba-iba po kasi ang nararanasan ng isang buntis. The best way to know the gender is Ultrasound.

Ultrasound. Ang dami dito nagpapaniwala sa signs kesyo maitim ang ganyan, pabilog ang ganyan, jusko makabagong panahon na tyo mga te.