ano pong gender ang baby? girl or boy? #7months preggy #Nangingitim ang kili kili #always nasa rig

27 Replies

Same, Hindi pantay skin tone ko 😅😅😅 and nag ka pimples ako sa noo. Baby girl ❤️ 36 weeks pregy

Ako nangitim lahat ng singit singit, batok, kili kili saka ang pangit ko pero GIRL si baby ko haha

2y ago

sana girl n din skin . subrang itim ng kilikili q dati laht ng nkatago subrang itim.. pero lalaki ung baby q noon.. ngayon nman Wala kahit ano... d pa xa mkita sa ultrasound sna babae n tlga pra tapus n

sakin umitin leeg tsaka kili kili pero babygirl hehe mas maganda talaga paultrasound mamsh

Ultrasound po para sure. If ok po ang position ni baby, kita na po yan at 7 months.

Ultrasound is the key. Di naman accurate yung physical changes ng preggy.

best to have ultrasound po para malaman ang gender ni baby. 💙❤

The only way para malaman ang gender ni baby is ultrasound po😊

baby girl ❤️ nalaman namin nung 22 weeks palang

sakin umitim LAHAT 😂😂😂pero girl🥰🥰

I'm in my 28 weeks and it's a boy